ORDER MÓN ĂN, ĐỒ UỐNG TIỆN LỢI
Phần mềm POS365 có thể sử dụng để order trên iPad, máy tính bảng và các loại máy bán hàng. Bạn có thể tận dụng tối đa những thiết bị đang có để order, thanh toán cho thực khách của bạn
ĐỒNG BỘ DỮ LIỆU LIÊN TỤC
Phần mềm POS365 sử dụng công nghệ điện toán đám mây, nhờ đó dữ liệu về nhà hàng của bạn có thể truy cập ở bất kỳ thiết bị nào. Ví dụ: khi máy thu ngân thanh toán, bạn có thể xem hóa đơn đó ngay trên điện thoại mà không cần có mặt ở nhà hàng
THEO DÕI TÌNH TRẠNG BÀN TRỐNG
Giao diện danh sách bàn trên phần mềm giúp bạn dễ dàng nắm được bàn nào đang sử dụng, bàn nào còn trống. Sắp xếp đặt món, gộp tách bàn rất dễ dàng. Thuận tiện cho việc quản lý và thanh toán
HỆ THỐNG BÁO CÁO CHI TIẾT, CHÍNH XÁC
Với nhiều loại báo cáo chi tiết như hóa đơn bán hàng, phiếu thu chi từng ngày, lịch sử giao dịch, lịch sử bán hàng... Giúp bạn thống kê tình hình thu chi của nhà hàng một cách chính sách nhất
THÔNG BÁO TỨC THỜI ĐẾN ĐIỆN THOẠI KHI KHÁCH VÀO, KHÁCH RA
Phần mềm quản lý nhà hàng sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến điện thoại của bạn mỗi khi có khách vào - ra hoặc phát sinh thanh toán trong nhà hàng của bạn. Giúp bạn không thể bỏ lỡ bất cứ sự kiện nào trong việc kinh doanh nhà hàng của bạn
THAO TÁC KIỂM ĐỒ DỄ DÀNG HƠN
Nhân viên phục vụ có thể kiểm đồ và thanh toán ngay tại bàn mà không cần phải đến quầy thu ngân. Giúp tiết kiệm thời gian trong xử lý order và thanh toán.
QUẢN LÝ XUẤT NHẬP KHO
• Kiểm soát mọi hoạt động xuất – nhập – huỷ hàng tồn của nhân viên.
• Giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong việc nhập hàng hoá, đảm bảo cửa hàng luôn có nguồn cung phục vụ khác
ĐỊNH LƯỢNG NGUYÊN LIỆU SẢN PHẨM
• Định lượng nguyên liệu có trong 1 đơn vị bán giúp tự động trừ kho khi bán hàng.
• Hỗ trợ đối soát lượng hàng tồn trên phần mềm so với lượng hàng tồn thực tế
HỖ TRỢ IN - HIỂN THỊ BẾP
• Ở mô hình quán ăn, nhân viên phục vụ thường xuyên phải chạy xuống bếp hoặc xuống người thu ngân để đưa thông tin món của khách
• Việc lắp đặt máy in LAN/Wifi hoặc màn hình bếp giúp nhân viên bếp nhận thông tin order từ xa.
• Điều này giúp nhân viên phụ không phải chạy qua lại giữa các bộ phận nhất là đối với nhà hàng có quy mô lớn